ข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี! รับไมล์สะสม X10 + ไมล์สะสมพิเศษ 60 ไมล์ เมื่อสำรองห้องพัก ด้วย Agoda PointsMAX ครบทุก 600 บาท

สะสมไมล์รอยัลออคิดพลัสเร็วกว่าสูงสุดถึง X10 และเพิ่มไมล์สะสมพิเศษให้อีก 60 ไมล์ เมื่อสำรองห้องพักครบทุก 600 บาท ผ่านแพ็คเกจพอยต์แม็กซ์ของอโกด้าที่ www.agoda.com/royalorchidplus


เงื่อนไขสำหรับไมล์สะสมพิเศษ

 1. เฉพาะสมาชิกที่ทำการสำรองห้องพักภายในระยะเวลา 1 พ.ค. – 31 ก.ค. 2563 และเข้าพักภายใน 30 ก.ย. 2563 เท่านั้น จึงจะได้รับไมล์สะสมพิเศษ
 2. ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้กับโรงแรมและที่พักที่กำหนดเมื่อท่านชำระค่าเข้าพักกับอโกด้าก่อนการเข้าพักเท่านั้น
 3. สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส จะต้องกรอกหมายเลขสมาชิกในขั้นตอนการสำรองห้องพักให้ถูกต้องเพื่อรับสิทธิประโยชน์ไมล์สะสมพิเศษ หลังการเข้าพัก
 4. สมาชิกจะได้รับไมล์สะสมพิเศษเพิ่มเฉพาะการสำรองห้องพักกับแพ็คเกจ อโกด้า พอยต์แม็กซ์ ในอัตราที่สามารถสะสมไมล์ได้เท่านั้น จำนวนไมล์สะสมที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์เป็นจำนวนไมล์สะสมที่ท่านจะได้รับตามปกติ ส่วนไมล์สะสมพิเศษ จะไม่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ จำนวนไมล์สะสมพิเศษระหว่างช่วงโปรโมชั่นคือ 60 ไมล์ ทุก ๆ การใช้จ่ายครบ 600 บาท เมื่อสำรองห้องพักที่ www.agoda.com/royalorchidplus ไมล์สะสมพิเศษจะยังไม่ปรากฎในรายละเอียดการสำรองห้องพักแต่จะถูกคำนวนเพิ่มในภายหลัง
 5. สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส จะต้องสำรองห้องพักผ่านหน้าเว็บไซต์โปรโมชั่นที่ระบุนี้เท่านั้น

เงื่อนไขสำคัญสำหรับการสำรองห้องพักผ่านแพ็คเกจพอยต์แม็กซ์:

 1. หมายเลขสมาชิกของผู้ที่จะได้รับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส จะต้องเป็นหมายเลขสมาชิกของผู้เข้าพัก (โดยดูจากชื่อผู้เข้าพักที่ระบุไว้)
 2. ราคาที่พักสำหรับการสำรองห้องพักกับ อโกด้า พอยต์แม็กซ์ อาจแตกต่างจากราคาการสำรองห้องพักปกติ ภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน
 3. ราคาของการสำรองห้องพักกับ อโกด้า พอยต์แม็กซ์ไม่สามารถแยกอัตราของไมล์และราคาออกจากกันได้
 4. เงื่อนไขการยกเลิกการสำรองห้องพักจะมีผลบังคับใช้เมื่อสำรองห้องพักกับ อโกด้า พอยต์แม็กซ์
 5. ไมล์สะสมที่ท่านได้รับ ใช้สำหรับการแลกรางวัลกับ รอยัล ออร์คิด พลัส เท่านั้น โดยไม่สามารถนำไมล์สะสมที่ได้รับมาคำนวณการปรับสถานภาพสมาชิก
 6. ท่านไม่สามารถจัดการการสำรองห้องพักกับ อโกด้า พอยต์แม็กซ์ โดยผ่านเครื่องมือ Agoda self-service หรือผ่านฝ่ายบริการลูกค้าได้ เพื่อแก้ไขการสำรองห้องพักของท่าน ท่านจำเป็นต้องยกเลิกการสำรองห้องพักเดิม (ตามเงื่อนไขการยกเลิกการสำรองห้องพัก) และสำรองห้องพักใหม่อีกครั้ง ในกรณีที่ท่านยกเลิกการสำรองห้องพักท่านจะไม่ได้รับไมล์สะสมแม้ว่าจะมีเงื่อนไขการชำระเงินเมื่อยกเลิก
 7. ท่านไม่สามารถเปลี่ยนไมล์เป็นเงินได้ และไม่สามารถใช้ข้อเสนอพิเศษนี้ร่วมกับข้อเสนออื่น ๆ ได้
 8. การรับประกันราคาจากอโกด้าไม่สามารถใช้ได้กับการสำรองห้องพักกับ อโกด้า พอยต์แม็กซ์
 9. ท่านต้องยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดเพิ่มเติมจาก อโกด้า และ รอยัล ออร์คิด พลัส
 10. กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ การตัดสินใจของ AGODA ถือเป็นที่สิ้นสุด

สำรองห้องพัก คลิกที่นี่

“เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เครือโรงแรมต่าง ๆ อาจปิดให้บริการชั่วคราว หรือไม่สามารถให้บริการเต็มรูปแบบ กรุณาตรวจสอบข้อมูลการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์โรงแรมหรือติดต่อล่วงหน้าโดยตรงกับโรงแรม”